Thi công lắp đặt hệ thống Gas công nghiệp

Inoxhaiduong Xin giới thiệu tới khách hàng các thi công lắp đặt và cách sử dụng một hệ thống gas công nghiệp trong các nhà hàng, khách sạn hoặc các công ty có như cầu sử dụng gas lớn cần lắp một hệ thống gas công nghiệp.

Cam kết khi tiến hành lắp đặt giàn gas:

– Lên phương án tư vấn thiết kế hệ thông gas tối ưu, và khảo sát địa điểm khi công gas.

– Thi công nhanh chóng, đạt tiêu chuẩn.

– Hỗ trợ chi phí vận hành bảo dưỡng hệ thống giàn gas.

– Lắp đặt giàn gas đảm bảo an toàn tuyệt đối.

– Bảo dưỡng bếp gas miễn phí.

Mọi thông tin xin gọi : 0981.211.790 hoặc 0948.868.181 

1.Hệ thống gas công nghiệp là gì

Hiện nay tại các nhà hàng, khách sạn hoặc các công ty sản xuất cần lắp sử dụng một lượng khí gas lớn cho việc đun nấu. Hoặc cấp gas cho sản xuất với khối lượng gas lớn việc sử dụng từng bình gas tại các vị trí rất bất tiện. Vậy nên hệ thống gas công nghiệp là một giải pháp cho vấn đề này. Việc thiết kế một nhà chứa gas được kết nối bởi rất nhiều các bình gas công nghiệp cấp khí đốt qua đường ống tới tận vị trí cần sử dụng. Như vậy người vận hành hệ thống gas sẽ giảm được rất nhiều công sức để quản lý hệ thống.

An toàn : Khi bạn sử dụng khí gas qua những bình nhỏ gần vị trí đun nấu bình gas sẽ rất tốn điện tích khi bạn sử dụng và có thể gây nguy hiểm cháy nổ. Và hệ thống gas đã giải quyết được vấn đề đó một nhà cấp gas được để xa khu vực đốt khí gas là rất an toàn. Có thể đóng khí gas một cách nhanh chóng khi có những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.

2.Hệ thống gas cho nhà hàng khách sạn

Đối với nhà hàng khách sạn là những nơi ăn uống tập trung. Phục vụ số lượng thực khách lớn nên sử dụng rất nhiều các loại bếp công nghiệp cho công việc đung nấu thức ăn chế biến thực phẩm. Vậy giải pháp ứng dụng một hệ thống giàn gas cho nhà hàng khách sạn là rất hợp lý.

Việc lắp đặt hệ thống giàn gas công nghiệp sẽ làm giảm thiểu được tình trạng rò rỉ khí gas ra bên ngoài : Đốt gas với khối lượng lớn luôn rình rập những nguy cơ bị rò rỉ khí gas. Nhất là khi bạn đốt riêng lẻ những bình gas. Đối với nhà hàng cũng vậy một hệ thống gas công việc giảm thiểu được những nguy cơ rò rỉ khí gas rất tốt bởi nó được cấp bởi 1 đường ống gas. Khi có những sự cố rò rỉ khí gas chỉ cần ngắt gas tại van trung tâm là có thể tiến hành xử lý sự cố an toàn.

Tiết kiệm nhân công sức lực để vận hành. Đối với hệ thống gas công nghiệp lớn việc vận hành hệ thống cẩn rất ít nhân lực. Thế nên hiệu quả kinh tế rất rõ ràng cho nhà hàng khách sạn.

Tiết kiệm được không gian diện tích phòng bếp : phòng bếp nhà hàng khách sạn là nơi nấu thức ăn với số lựng lớn. Rất khó khăn khi các đầu bếp có một không gian di chuyển chật hẹp,nóng bức. Dẫn đến khả năng nấu ăn kém đi do làm việc trong môi trường không có sự thỏa mái. Việc chuyển các bình gas ra một nhà chứa gas đã làm cho không gian di chuyển của phòng bếp thoáng và rộng hơn. Điều đó làm cho người làm việc trong đó hiệu quả sẽ tăng lên.

3.Hệ thống gas trung tâm cho chung cư

Khác với hệ thống gas cho nhà hàng hệ thống gas trung tâm là một hệ thống với mức độ lớn hơn. Có thể cung cấp gas cho một khu vực rộng lớn như một tòa chung cư, hoặc một khu dân cư rộng lớn. Hiện nay người ta thiết kế một hệ thống cung cấp gas trung tâm có thể sử dụng bồn gas hoặc một hệ thống bình gas kết hợp với các máy tăng áp lực khí gas để sử dụng.

Hệ thống gas trung tâm được thiết kế phải có những bản vẽ kỹ thuật thiết kế. Với quy mô lớn nên nếu xảy ra sự cố hệ thống gas này sẽ ảnh hưởng và gây nguy hiểm rất lớn.

4.Sơ đồ thiết kế hệ thống gas công nghiệp trung tâm an toàn

Hiện tùy thuộc với địa hình mà các kỹ sư thiết kế để lắp đặt một hệ thống gas an toàn đạt hiệu quả với một vài sơ đồ hệ thống gas sau đây :

5.Báo giá thi công hệ thống gas công nghiệp trung tâm

Tùy thuộc vào từng công trình dự án công trình. Chúng tôi sẽ cử thợ kỹ thuật đến khảo sát thực địa và sẽ có những phương án thi công lắp đặt hệ thống gas hợp lý. Giảm chi phí thiết kế và chọn đường ống gas để đảm bảo an toàn nhất.

Việc thi công lắp đặt hệ thống gas trung tâm chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm trong việc thi công lắp đặt hệ thống gas công nghiệp thi công lắp đặt.

Báo giá sản phẩm chúng tôi cam kết có một mức giá hợp lý và có những chính sách hỗ trợ tốt nhất.

6.Đơn vị thi công lắp đặt hệ thống gas công nghiệp trung tâm

Nhằm cung cấp các dịnh vụ thiết kế thi công lắp đặt tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi có một đội thợ kỹ thuật chuyên tham gia thi công hệ thống gas trong các nhà hàng, hệ thống gas trung tâm với mức giá tốt nhất. Những kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm chắc chắn sẽ cho khách hàng sự tư vấn và lắp đặt hệ thống an toàn nhất.

Ngoài thi công lắp đặt hệ thống gas trung tâm chúng tôi còn thi công bảo dưỡng sửa chữa hệ thống gas đã được được vào sử dụng của khách hàng.

Là đơn vị chuyên thi công lắp đặt hệ thống gas công nghiệp cho các nhà hàng khách sạn. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm chắc chắc sẽ tư vấn lắp đặt cho khách hàng một hệ thống gas tiện dụng và an toàn.

Để được tư vấn khách hàng xin gọi: Hotline: 0981.211.790 hoặc 0948.868.181 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *